Giới thiệu

Công ty TNHH TM-DV CNTT Lê Nguyễn là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển website thương mại điện tử.

Mục tiêu của Lê Nguyễn Group là hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

Lê Nguyễn Group luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp phát triển website thương mại điện tử.

Các sản phẩm của Lê Nguyễn Group đều được phát triển dựa trên đòi hỏi từ thực tiễn và phải đáp ứng, giải quyết ngay lập tức các yêu cầu về hổ trợ cho việc kinh doanh của khách hàng một cách tốt nhất.

Điểm nổi bật, mạnh mẽ nhất của các giải pháp, sản phẩm do Lê Nguyễn Group cung cấp chính là phát huy khả năng sáng tạo của Khách hàng. Khách hàng dễ dàng nắm rỏ cách thức kinh doanh trên website, quản trị toàn bộ nội dung của website và thu lại lợi nhuận từ trang website một cách hiệu quả.

Song song với việc cung cấp các giải pháp, sản phẩm cho các tổ chức, Lê Nguyễn Group còn có chương trình hổ trợ cho cá nhân, các hộ kinh doanh nhỏ lẽ có được một trang website hiệu quả để giúp phát triển trong tương lai.

Thành công và sức mạnh của Lê Nguyễn Group được thể hiện trong việc hợp tác chặt chẽ và hiệu quả với các chuyên gia hàng đầu thuộc các ngành, lĩnh vực kinh tế, xã hội khác cũng như phát huy tối đa sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết, tự chủ của tập thể các cán bộ trẻ trung, năng động đang làm việc tại Lê Nguyễn Group.

Với Kim chỉ nam hành động là "Hợp tác để phát triển"
Lê Nguyễn Group mong muốn được hợp tác, cùng phát triển với các Bạn !
 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi ?

Sau đây một vài lý do tại sao Lê Nguyễn Group có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Lí do rất đơn giản: Muốn đạt được kết quả theo mong muốn cần phải có năng lực cần thiết. Quan niệm của chúng tôi là: “Để tạo ra một sản phẩm tốt thì cần có sự hợp tác của nhiều chuyên gia. Một chuyên gia không thể thành thạo trong tất cả các lĩnh vực về website”. Chính vì vậy, Lê Nguyễn Group là sự hợp tác của một đội ngũ thực sự lớn mạnh bao gồm: những nhà thiết kế website, những lập trình viên và đội ngũ tư vấn tài năng.

Mục tiêu của Lê Nguyễn Group:

“Lê Nguyễn Group mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng bằng cách nỗ lực áp dụng công nghệ và tri thức, góp phần cùng các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam phát triển hưng thịnh”.

Sứ mệnh của Lê Nguyễn Group:

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”. 

Mục tiêu phát triển sản phẩm:

“Liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất”. 

Nhiệm vụ chính của doanh nghiệp chúng tôi:

1.Tăng trưởng doanh nghiệp gắn liền với nhiệm vụ của các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ công nghệ. 

2.Lợi nhuận từ hoạt động sản xuất kinh doanh được dành để đài thọ cho phát triển sự nghiệp cá nhân (rèn luyện nghề nghiệp và sở thích) của các thành viên trong doanh nghiệp. 

Vị trí trên thị trường:

Lê Nguyễn Group đang và sẽ trở thành doanh nghiệp có tên tuổi hàng đầu, uy tín lâu dài trên thị trường cung cấp các giải pháp/dịch vụ trên nền tảng công nghệ Internet/Web, dựa trên:

1.Cung cấp các dịch vụ, quy trình phục vụ khách hàng khai thác các giá trị gia tăng của Internet cho hoạt động marketing, bán hàng, giao lưu cộng đồng và quản trị tác nghiệp trong doanh nghiệp/tổ chức. 

2.Đặt tiêu chí lợi ích của khách hàng là trên hết.

Bảo Hành - Chế độ bảo hành với mọi sản phẩm của Lê Nguyễn Group

Mục tiêu hoạt động bảo hành, hỗ trợ

Đảm bảo hệ thống sau khi thiết kế hoạt động ổn định mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Đáp ứng các điều khoản hỗ trợ trong hợp đồng xây dựng hệ thống.

Theo dõi quá trình sử dụng ứng dụng, ghi nhận các lỗi về tốc độ xử lý và tiến hành sửa đổi nếu cần thiết.

Ghi nhận các lỗi và đề xuất thay đổi trong quá trình sử dụng, tiến hành sửa đổi ứng dụng nếu cần thiết.

Thời gian bảo hành

Với các sản phẩm website chúng tôi luôn thực hiện việc bảo hành, bảo trì miễn phí trong vòng 1 năm. Bất cứ khi nào có lỗi phát sinh, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Các hình thức hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi hoặc sự cố đối với website và hosting khi có thông báo từ khách hàng.

Hoặc có các hình thức hỗ trợ từ xa như: điện thoại, email, live chat… với các lỗi đơn giản.